Tư vấn pháp luật Đầu tư

TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẦU TƯ


Đối với một quốc gia, có thể nói hoạt động đầu tư là nhân tố quan trọng để phát triển kinh tế, là chìa khoá vàng của sự tăng trưởng. Trong xu thế toàn cầu hoá nền kinh tế hiện nay, muốn tồn tại và phát triển, bản thân mỗi nền kinh tế đều phải phát huy nội lực trong nước, kết hợp với các nguồn lực bên ngoài.

Thực tiễn quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam cho thấy hoạt động đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài luôn phải song hành dưới sự điều chỉnh của pháp luật đầu tư, tạo hành lang pháp lý an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động vì mục tiêu phát triển kinh tế và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Đạt được nhiều thành tựu trong việc xây dựng nền tảng pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài, Công ty Luật Quốc tế DSP cung cấp đầy đủ dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm nhưng không giới hạn:

1. Hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá những lợi ích và rủi ro cho nhà đầu tư dựa trên hệ thống pháp lý, chính sách và môi trường đầu tư.

2. Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực đầu tư, thiết lập các loại hình hoạt động đầu tư.

3. Hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá các đối tác và địa điểm kinh doanh tiềm năng, thực hiện việc thẩm tra chi tiết đối với các công ty và môi trường cạnh tranh.

4. Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo, rà soát và đưa ra ý kiến về các tài liệu giao dịch.

5. Hỗ trợ trong việc tham gia đàm phán với các đối tác, xây dựng các hợp đồng liên doanh, hợp tác kinh doanh và giám sát toàn bộ quá trình đầu tư và cảnh báo cho khách hàng những rủi ro có thể xảy ra.

6. Tư vấn, soạn thảo bộ hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư, ưu đãi đầu tư; đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện; đăng ký thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc 100% vốn đầu tư nước ngoài; đăng ký hồ sơ kê khai thuế, các loại giấy phép con cho những ngành nghề kinh doanh khác nhau…

7. Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, các hồ sơ nội bộ, hồ sơ lao động, hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

8. Đại diện cho doanh nghiệp tham gia thương lượng, đàm phán và tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp, cũng như thực hiện các thủ tục hành chính với các cá nhân / tổ chức có liên quan.

9. Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất, những văn bản pháp lý, cũng như các chính sách mới của Nhà nước có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

10. Soạn thảo các hồ sơ, tài liệu và thực hiện các công việc pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn pháp luật Đầu tư – Công ty Luật Quốc tế DSP

>> LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN , GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẦU TƯ 089.661.6767

Trước nhiều thách thức và cơ hội thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam tiến xa hơn và vươn tầm quốc tế, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những bước ngoặt mà tiền đề là một hệ thống pháp lý vững chắc, đặc biệt là về lĩnh vực đầu tư. Với đội ngũ Luật sư và Chuyên gia pháp lý hàng đầu Việt Nam, DSP luôn là chỗ dựa tin cậy, đồng hành cùng khách hàng phát triển bền vững.

>>Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Thương mại

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Đất đai

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Dân sự

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Hình sự

>> Xem thêm: Tư vấn pháp luật Lao động

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật Hành chính

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Quốc tế DSP chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0236 222 55 88

Hotline / Zalo: 089 661 6767 / 089 661 7728

Email: info@dsplawfirm.vn

Fanpage: facebook.com/dsplawfirm.vn

Miền Trung87 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam 

Miền NamTầng 2, Toà nhà GP Bank, 83 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hoa Kỳ9869 Coronado Lake Drive, Boynton Beach City, Florida 33437, USA

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách !

Bài viết liên quan

089 661 6767