Tư vấn pháp luật Hình sự

Hình sự là một lĩnh vực pháp luật mang tính chất phức tạp, quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự do thân thể thậm chí là tính mạng con người. Do nhận thức pháp luật còn hạn chế, nhiều chủ thể sau khi thực hiện hành vi phạm tội nhưng không hề biết mình phạm tội nên họ không thực hiện việc đầu thú hoặc không có những biện pháp khắc phục hậu quả. Điều này có thể khiến họ gánh chịu các hậu quả pháp lý thậm chí có nguy cơ bị tăng nặng trách nhiệm hình sự. Lúc này, việc họ cần làm là liên hệ với Luật sư để được tư vấn hình sự và nhận lời khuyên tốt nhất. 

DSP – Tư vấn pháp luật Hình sự

Khi đến với Công ty Luật Quốc tế DSP khách hàng luôn được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp tốt nhất trong tất cả các giai đoạn tố tụng: Khởi tố, Điều tra, Truy tố, Xét xử,…; từ giai đoạn thu thập hồ sơ chứng cứ đến giai đoạn thi hành án. Tuỳ theo mỗi vụ án, luật sư của chúng tôi sau khi nắm rõ được diễn biến của vụ án, động cơ, mục đích phạm tội của bị can, bị cáo sẽ đưa ra một hướng bào chữa có lợi nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên môn sâu trong lĩnh vực hình sự, Công ty Luật Quốc tế DSP đã và đang cung cấp đầy đủ cho quý khách các dịch vụ như sau:

       1. Tư vấn pháp luật, cử Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp/bào chữa cho bị can, bị cáo trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan Điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân các cấp;

       2. Tư vấn pháp luật, cử Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự tại Tòa án nhân dân các cấp;

              3. Làm đại diện theo ủy quyền của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự;

              4. Tư vấn và tiến hành các thủ tục bảo lãnh, xin tại ngoại;

              5. Thủ tục xin miễn, giảm chấp hành hình phạt tù;

              6. Tư vấn và tiến hành các thủ tục về giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần; thủ tục định giá tài sản thiệt  hại;

              7. Tư vấn và tiến hành thủ tục xin xóa án tích;

              8. Tư vấn đề các vấn đề đại xá, đặc xá, ân xá;

              9. Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới hình sự.

Đến với chúng tôi để được tư vấn kịp thời về pháp luật hình sự là việc làm cấp thiết đối với những ai rơi vào vòng lao lý để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của mình.

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Luật Quốc tế DSP chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0236.222.5588

HOTLINE: 0896616767

Email: mientrung@dsplawfirm.vn

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

Trân trọng.

Bài viết liên quan

089 661 6767